Bước tiếp sau những thành công của các dự án bất động sản cao cấp như Vinpearl Nha Trang hay Condotel Nha Trang. Vingroup tự tin sẽ tiếp tục lấn áp sang thị trường bất động sản phân khúc trung cấp với thương hiện căn hộ VinCity của mình.

Căn hộ VinCity với mức giá giá bình dân ngay tại Nha Trang sẽ mang tên VinCity Nha Trang.

Cái nhìn tổng quan về VinCity Nha Trang - Dự án của Căn hộ VinCity
Cái nhìn tổng quan về VinCity Nha Trang

VinCity Nha Trang là một trong một chuỗi các dự án VinCity cùng với VinCity Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Dự kiến sẽ cho ra mắt khoảng 200 ngàn đến 300 ngàn căn hộ ở phân khúc bình dân dành cho khách hàng có thu nhập không cao.

Ngay tại Nha Trang, Hải Phòng ,Thanh Hóa khu đô thị thương hiệu VinCity sẽ được cho khởi công và xây dựng ngay tại trung tâm thành phố với tổng mức quy mô dự án có diện tích đất từ 50ha – 150ha. Từ đó dần định hình và hình thành nên những siêu đô thị đầu tiên của VinGroup ngay tại trung tâm của các thành phố đang phát triển này.

Đẳng cấp từ thiết kế tiện ích và dịch vụ

VinCity Nha Trang sẽ mang đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và đồng bộ khác như một khu đô thị của thương hiệu Vinhomes – một người anh thuộc chung tập đoàn VinGroup với chuỗi tiện ích dự án đồng bộ ,hoàn hảo và khép kín.
Tại Vincity Nha Trang sẽ có:

  • Phòng khám bệnh đạt tiêu chuẩn Vinmec.
  • Trường học liên cấp Vinschool, hoặc những trường công cập liên kết với Vinschool
  • Hệ thống trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp
  • Siêu thị điện máy thương hiệu Vinpro
  • Cùng với đó là các nhãn hàng cao cấp khác của VinGroup như hãng thời trang VinFasion, hãng rau sạch VinEco..
  • Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu đi dạo, khu tập thể dục
  • Cảnh quan thiên nhiên xanh tươi và thoáng mát.
  • Anh ninh luôn được đảm bảo với đội ngũ bảo vệ và hệ thống cmaera tối tân
  • .… cùng với đó là nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác sẽ ra mắt.
Các tiện ích mà VinCity Nha Trang mai lại
Các tiện ích mà VinCity Nha Trang mai lại

Như vậy, Khu đô thị VinCity Nha Trang sẽ mở bán với giá thành rất bình dân, mặc dù vậy, cư dân sinh sống vẫn sẽ được được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích hoàn hảo từ tập đoàn VinGroup. Dự án VinCity vẫn luôn hướng đến phần lớn số đông người dân với mức thu nhập chỉ ở trung bình và đang là bộ phận chiếm số đông tại các thành phố lớn.  Mong muốn của tập đoàn VinGroup là sẽ vừa đáp ứng được cho nhu cầu kinh doanh của mình, nhưng vẫn mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và tốt đẹp cho đồng bào của mình.

Với mức giá dự kiến cho từng căn hộ chỉ ở 700 triệu trở lên, thậm chí còn có thể thấp hơn tính theo giá trị đất của doanh nghiệp phải trả cho địa phương đó ( Riêng ngay tại Hà Tĩnh mức giá dự kiến chỉ bắt đầu từ 450 triệu/căn hộ).  Bạn đã có thể dễ dàng tận hưởng một cuộc sống vô cùng hiện đại, ngay tại một khu đô thị xanh tại khu đô thị VinCity Nha Trang với mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 25% so với tổng mặt bằng xây dựng. Bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm một cuộc sống tươi đẹp, an toàn cùng với gia đình và người thân của mình ngay tại VinCity Nha Trang.