Vì sao Vincity Hải Phòng là dự án đáng để đầu tư sinh sống.

Nếu như phải sở hữu môt mức tài chính lớn mới có thế sở hữu được một căn hộ của dự án Vinhomes Riva City thì chỉ với mức giá từ vài trăm triệu đồng bạn đã có thể dễ dàng sở hữu căn hộ ngay tại dự án Vincity Hải Phòng, một dự án nổi bật về giá và chất lượng với đẳng cấp không kém gì so với khu đô thị cao cấp Vinhomes.

Những điểm nổi bật của dự án VinCity Hải Phòng.

I. Ví trí dự án Vincity Hải Phòng.

Mặc dù đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về vị trí của Vincity Hải Phòng. Tuy nhiên theo sự đánh giá khách qua từ các chuyên gia bất động sản thì khu đô thị VinCity Hải Phòng sẽ nằm ngay tại vị trí thuận lợi cho cư dân sinh sống.  Vị trí của VinCity Hải Phòng dự tính sẽ nằm tại nơi có mật độ cư dân thấp để cư dân có một nơi sống thoáng đãng, tốt cho sức khỏe con người nhưng vẫn đảm bảo được về hệ thống giao thông hạ tầng và việc di chuyển của cư dân.

II. Không gian xanh tại khu đô thị VinCity Hải Phòng.

Với mong muốn của mình trong việc làm thay đổi diện mạo khu đô thị sống chỉ với mức giá rẻ bình dân. Mật độ xây dựng tại dự án chung cư Vincity Hải Phòng nói riêng và toàn thể dự án VinCity nói chung chỉ chiếm từ 20 -25% trong toàn bộ diện tích dự án. Môi trường sống  tại khu đô đô thị mới này được chủ đầu tư Vingroup chú trọng.

Chất xanh trong dự án VinCity Hải Phòng
Chất xanh trong dự án VinCity Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Cùng với cảnh quan xanh của mình cùng với những thiết kế mới hiện đại, VinCity tin tưởng sẽ cung cấp đến cư dân tương lai của mình một trải nghiệm sống đẳng cấp mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc sở hữu nó.

III. Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup.

VinGroup chính là một trong những thương hiệu bất động sản lớn hàng đầu của Việt Nam trong thời điểm hiện tại với  các thương hiệu tên tuổi như Vinhomes- căn hộ cao cấp, Vinpear – chuỗi dự án du lịch kết hợp – Vincom – chuỗi các trung tâm thương mại…. Tất cả đều là những sản phẩm cao cấp.  Lần đầu tiên hướng đến dòng sản phẩm đại chúng với thương hiệu VinCity, VinGroup vẫn hứa hẹn sẽ làm nên những dự án chất lượng hàng đầu và là người dẫn đầu mạnh mẽ trong phân khúc thị trường này.

VinCity Hải Phòng - một trong một chuỗi dự án về căn hộ giá rẻ VinCity

IV. Những tiện ích hoàn hảo cho căn hộ VinCity.

Dự án VinCity Hải Phòng là một trong những mô hình khu đô thị khép kín với những tiện ích hoàn hảo mà ít có khu đô thị nào có được. Cư dân tại đây sẽ đươc hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích ngay tại nơi mà mình đang sinh sống.

Con em sẽ có một môi trường học tập tốt nhất tại trường quốc tế đạt tiêu chuẩn – Vinschool. Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec. Bạn sẽ được thoải mái vui chơi, mua sắm ngay tại các trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, Vinpro… tất cả đều tạo nên một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhất dành cho dân cư tại đây.
Với những giá trị cốt lõi từ dự án mà Vingroup muốn gửi gắm. VinCity Hải Phòng tự tin rằng, đây sẽ chính là khu đô thị đáng để bạn quan tâm và lựa chọn sinh sống.