Đối với những nhà đầu tư nhạy bén thì không thể không biết đến Masteri Thanh Đa sắp ra mắt. Đây thực sự không chỉ là một cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư, những gia chủ tương lai mà còn là nguồn sinh khí mới cho bán đảo Thanh Đa.

Bán đảo Thanh Đa trong quá khứ

Thanh Đa được biết đến là một ốc đảo trên sông Sài Gòn. Bán đảo Thanh Đa thuộc địa phận phường 27 và 28 của quận Bình Thạnh, T.p Hồ Chí Minh. Hiện nay, đường bộ duy nhất vào bán đảo Thanh Đa là đi qua cây cầu Kinh Thanh Đa. Đường thủy duy nhất để vào bán đảo Thanh Đa là bến phà nhỏ Bình Quới.

Cầu Kinh Thanh Đa lối vào duy nhất của bán đảo Thanh ĐaCuộc sống của cư dân tại đây giống như một vùng quê yên tĩnh và thanh bình. Điều này trái ngược hoàn toàn với cuộc sống thành thị vốn rất tiện nghi và hiện đại. Cuộc sống của người dân Thanh Đa chỉ giữ ở mức trung bình, còn nhiều khó khăn, cơ cực.

Cuộc sống cơ cực của người dân Thanh ĐaCơ sở hạ tầng tại bán đảo Thanh Đa gần như còn nguyên vẹn so với lúc mới hình thành. Người dân ngày ngày đi lại trên những con dường dài heo hút rải toàn đá dăm nhỏ. Những con đường chỉ có bề rộng vừa đủ cho xe máy lưu thông, ngoằn nghèo và heo hút. Dân cư cũng sống trong những ngôi nhà cách xa nhau. Những ngôi nhà đơn sơ giữa không gian cây xanh, bụi rậm bao trùm.

Hệ thống giao thông tại Thanh Đa chưa phát triểnDự án Masteri Thanh Đa mang tới nhiều cơ hội 

Với dự án Masteri Thanh Đa này thể hiện rõ những cơ hội mới cho bán đảo này. Dự án Masteri cao cấp là lời khẳng định nghiêm túc của tập đoàn Thảo Điền Investment. Masteri quan binh thanh là dự án có quy mô lớn được triển khai sau hơn hàng thập kỉ vùng đất này bị lãng quên.

Masteri Thanh Đa quận Bình Thạnh là dự án căn hộ chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu. Với sự xuất hiện này, bán đảo Thanh Đa sẽ có một bộ mặt mới hoàn toàn.Dự án Masteri Thanh Đa cao cấp dự kiến triển khai

Khi dự án Masteri Thanh Đa được triển khai, hàng loạt các tiện ích cũng được triển khai và đi vào hoạt động. Không chỉ có các hoạt động kinh tế được đầu tư mà về cơ sở hạ tầng, giao thông cũng sẽ được đặc biệt chú ý. Hệ thống giao thông sẽ được nâng cấp, quy hoạch đảm bảo nhu cầu phát triển của bán đảo.

Tiềm năng phát triển Thanh Đa sau khi triển khai dự án Masteri Bình ThạnhSự “đặt chỗ” của Thảo Điền Investment sẽ mở đường cho những nhà đầu tư đổ vào vùng đất màu mỡ này. Những dự án tiềm năng lần lượt theo chân dự án vào bán đảo Thanh Đa. Nối tiếp những dòng đầu tư vào Thanh Đa, bán đảo này sẽ trở nên phát triển mạnh mẽ. Quá khứ một vùng đất chậm phát triển mãi mãi đi vào dĩ vãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *