Palm Garden Keppel Land thuộc tiếp nối thành công của dự án Palm Hieght, Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Dự án này được xây dựng dựa theo mô hình của KĐT lớn xanh – sạch – Trong lành. Không gian ở đây tạo nên các chuẩn mực riêng về phong cách sống, đảm bảo tối đa việc chiếu sáng thiên nhiên cho căn hộ

Căn hộ Paml Garden được trang bị nội thất thông minh, gần gũi sở hữu thiên nhiên, mang đến một môi trường sống ngập tràn ánh sáng, bình yên.

Dự án Palm Garden quận 2 có vị trí phong thủy tốt

Vị trí căn hộ Palm garden Quận 2
Vị trí căn hộ Palm garden nằm ngay trung tâm Quận 2

Tất cả một số phòng khách trong mỗi căn hộ Palm Garden đều được bố trí view rất hấp dẫn. Bởi theo phong thủy, việc xây dựng phòng khách sở hữu tầm nhìn cuốn hút sẽ tăng việc lôi kéo tài lộc, may mắn cho gia chủ. VÌ vậy, CĐT luôn nghĩ đến quyền lợi của cư dân khi cho ra sản phẩm dự án Căn hộ Palm Garden quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Không chỉ đầu tư cho phòng khách mà CĐT căn hộ Palm Garden còn rất lưu tâm đến việc chăm chút từng chi tiết trong phòng ngủ. Theo đó, họ đã tối đa một vài căn hộ luôn có hướng phòng ngủ theo hướng Đông và Đông Nam, bởi theo thuyết phong thủy thì đấy là hai hướng tuyệt đẹp. Ở đấy, gia chủ với thể đón ánh nắng bình minh và tránh ánh nắng gay gắt vào buổi chiều.

Không chỉ như thế thôi đâu, căn hộ Palm Garden này còn được ca ngợi là nơi có thể đón trọn những cơn sốt gió mát vào mùa hè, rất ấm áp vào mùa đông. Chính vì vậy nên phòng ngủ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực, dồi dào sinh khí, gia chủ sẽ luôn được mạnh khỏe.

Cùng với phòng ngủ và phòng khách thì phòng bếp của một vài căn hộ Palm Garden cũng được thiết kế theo lối kiến trúc đặc thù và chắc chắn được nhân tố phong thủy. Hướng đặt bếp được CĐT nhận định là rất chú trọng đến nhân tố phong thủy bếp. Theo thuyết phong thủy thì hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất để mang thể đặt bếp, tiếp đó hướng Đông Nam và hướng Tây, còn lại mốt số hướng khác cũng không tốt.

Toàn bộ các căn cứ này đều dựa vào một số thành phần môi trường xung quanh là nước, ánh sáng, gió và được bố trí sao cho tại quá trình nấu ăn ít bị tác động nhất bởi những thành phần bên ngoài. Khía cạnh khác, một số yếu tố đều bảo đảm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho gia chủ.

Rome Diamond Lotus là dự án Căn hộ XANH thứ 3 của Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang làm chủ đầu tư tại Ngã tư Mai Chí Thọ & Đồng Văn Cống, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Dự án Rome Diamond Lotus được Phúc Khang Corporation chính thức công bố ra thị trường ngày 18/09/2018 tại The Adora Luxury.

Một số dịch vụ tiện ích thiết kế xung quanh khu dự án Palm Garden quận 2

Tiện ích cao cấp chung cư Palm Garden Quận 2
Tiện ích cao cấp chung cư Palm Garden Quận 2

+ Ở căn hộ này sở hữu phức hợp một vài dịch vụ khác nhau như: Công viên có hướng view ra sông tuyệt đẹp, mang đường đi bộ quanh dự án và quanh công viên, một vài tiện ích chăm sóc sức khỏe khác ngay ở căn hộ Palm Garden.

+ Palm Garden nằm ngay sát cùng với khu sản phẩm sân Golf Rạch Chiếc.

Tham khảo thêm bài viết: Gateway Thao Dien for rent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *