VinCity Hà Tĩnh sẽ bán với giá chỉ 450triệu/căn?Tập đoàn VinGroup vừa cho đưa ra những thông tin mới nhất liên quan đến việc phát triển dự án dòng căn hộ giá rẻ mang thương hiệu VinCity.

Thông số chung về dòng căn hộ VinCity – VinCity Hà Tĩnh

Theo thông tin mới nhất, chung cư căn hộ VinCity sẽ có chiều cao khoảng từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng chiếm từ 20 – 25% so với tổng thể diện tích xây dựng. Diện tích của các căn hộ sẽ từ 35 – 90m2, cùng với đó là giá bán trung bình từ khoảng 13 – 19 triệu đồng/m2.

Quy trình xây dựng và bàn giao căn hộ sẽ có 3 chế độ tùy thuộc theo mức giá căn hộ cũng như nhu cầu của khách hàng bao gồm:

  • Bán hoàn thiện (so với phiên bản hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí)
  • Đã hoàn thiện (đầy đủ các đồ âm tường, điều hòa không khí).
  • Hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).
VinCity - VinCity Hà Tĩnh nhìn từ cái nhìn tổng thể
VinCity – VinCity Hà Tĩnh nhìn từ cái nhìn tổng thể

Với vấn đề câu hỏi về hạ tầng tại khu đô thị VinCity sẽ như thế nào?, tập đoàn Vingroup cho hay: Chúng tôi sẽ cho thi công và xây dựng nên các khu đô thị đầy chất lượng, đồng bộ, hiện đại và đầy đủ các hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân sống tại đây như: y tế đạt chuẩn, trường học, trung tâm thương mại, mua sắm, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan chung, các khu thể thao chất lượng và hạ tầng dịch vụ hiện đại…

Với dự án VinCity này, chất lượng hạ tầng, dịch vụ cũng như hệ thống tiện ích sẽ giống như của Vinhomes, một sản phẩm cao cấp của tập đoàn VinGroup, các trạm y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Trường học hiện đại với tên gọi Vinschool, hoặc là những trường công, trường liên kết với hệ thống Vinschool.

“Mong muốn của chúng tôi khi thực hiện dự án là vừa đáp ứng được yêu cầu trong kinh doanh vừa mong muốn được góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”, đại diện Vingroup cho biết thêm.

Mức giá rẻ 450 triệu đồng/căn hộ ngay tại VinCity Hà Tĩnh.

Với trước những băn khoăn với mức giá chưa được xác định rõ từ 700 triệu đồng/căn hộ thì tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình… thậm chí có thể ở ngay cả khu vực Hà Nội ở vùng ngoại thành, mức giá 700 triệu đồng/căn cũng không phải là mức giá quá rẻ, Vingroup khẳng định, tại một số địa bàn, Tập đoàn sẽ điều chỉnh giá bán căn hộ cho phù hợp tùy thuộc theo giá đất mà tập đoàn phải trả cho địa phương.

Do đó, nếu như giá đất ở địa phương rẻ, căn hộ chắc chắn sẽ có giá thấp hơn nữa. “Ngay tại Hà Tĩnh, chúng tôi luôn kỳ vọng giá bán căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu đồng/căn hộ”, Vingroup cho biết.

Trước đó, như VietnamFinance đã thông báo, mới đây Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu VinCity – thương hiệu căn hộ giá rẻ của mình để phát triển hơn dự án mà tập đoàn hướng đến.

VinCity Hưng Yên , một trong một chuỗi dự án VinCity của tập đoàn VinGroup
VinCity Hưng Yên , một trong một chuỗi dự án VinCity của tập đoàn VinGroup

Trong vòng 5 năm, Vingroup sẽ tiến hành cho xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity tại 7 tỉnh thành kéo dài từ Bắc vào Nam bao gồm: Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa – Nha Trang và TP. HCM.

VinCity được kỳ vọng sẽ giúp Vingroup trở thành nhà bất động sản phát triển toàn diện nhất trên tất cả phân khúc thị trường bất động sản với các thương hiệu mạnh của mình bào gồm: Vinhomes – khu nhà ở cao cấp, VinCity – khu nhà ở giá rẻ, Vinpearl –khu  nghỉ dưỡng và Vincom – trung tâm bất động sản thương mại.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *