Thông tin về căn hộ Tecco Garden

Dự án xây dựng CĂN HỘ TECCO GARDEN quận 12 là một dự án được Chủ Đầu Tư Tổng Công Ty Tecco đầu tư xây dựng trên địa bàn quận 12 trong năm 2017 ngay sau sự thành công của dự án Tecco Green Nest trên đường Phan Văn Hớn. Vì mọi thông tin về dự án này chưa được công bố nên nhiều người khách quan tâm chưa biết đến dự án này. Sau đây là những điều bạn cần biết về Tecco Garden.

minh họa căn hộ tecco garden

Ảnh minh họa : Căn hộ Tecco Garden Quận 12.

Giấy phép quy hoạch xây dựng Tecco Garden Quận 12 đã được Ủy Ban Quận 12 chính thức phê duyệt vào đầu năm 2016 và ngay trong những tháng đầu năm 2017 dự án đã được chính thức khởi công xây dựng. Vị trí xây dựng dự án là một vị quan trọng và tuyệt đẹp tại Quận 12. Cư dân trong tương lai sinh sống tại dự án sẽ thuộc địa phận Phường Hiệp Thành, đây là địa bàn tiếp giáp với Huyện Hóc Môn và dễ dàng di chuyển đến nhiều địa bàn khác trong Thành Phố Hồ Chí Minh với các tuyên đường huyết mạch như Tô Ký, Quốc lộ 22…

vị trí xây dựng căn hộ tecco garden

Vị trí xây dựng căn hộ Tecco Garden.

Đây được xem như là một dự án quy mô và chất lượng nhất trong năm 2017 được Công tyTecco xây dựng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi đây trong tương lai sẽ là nơi cư ngụ của khoảng 5000 người dân. Mức giá mở bán cho Căn hộ Tecco Garden theo một số thông tin chính thức sẽ từ 15 – 16 triệu đồng/ m2 với đầy đủ nội thất hoàn thiện. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức và năm 2019. Nội khu dự án sẽ được đầu tư xây dựng thêm một số hạng mục công trình như: Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Công viên, Nhà trẻ…vv.

những tiện ích nội khu dự án

Những tiện ích nội khu dự án Tecco Garden.

Nếu bạn là một người chưa có nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm cho mình một ngôi nhà thì Căn hộ Tecco Garden là một dự án đáng để cho bạn lựa chọn nhất trong năm 2017 trên địa bàn quận 12.

Mọi thông tin về dự án bạn có thể xem tại: http://centralland.com.vn/he-lo-thong-tin-moi-nhat-du-can-ho-tecco-garden-quan-12/.

những tiện ích nội khu dự án

Tiện ích nội khu Tecco Garden Quận 12.

Công ty Bất Động Sản Cường Thịnh là một trong những đơn vị sẽ chính thức phân phối độc quyền dự án Tecco Garden, với đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo và chuyên nghiệp, đơn vị này sẽ giúp bạn chọn được một căn hộ ưng ý nhất cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

“Tecco Garden, nơi tinh hoa cuộc sống hội tụ !”

Thông tin cần biết về căn hộ Tecco Garden Quận 12
1 (20%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *