An Thiên Lý một dự án khu đô thị mới, một khu dân cư hiện đại bậc nhất với đủ loại hình dịch vụ, như viên ngọc trai lấp lánh liền kề trung tâm thành phố Sài Gòn nhộn nhịp.

Dự án An Thiên Lý, một dự án nhà ở nổi bật nhất trong năm 2017 này, nổi lên như một khu đô thị hiện đại với đầy microsoftcrmsolutions.com đủ các loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của con người trong cuộc sống năng động hiện nay, nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh vốn có của một vùng ngoại ô liền kề Thành phố Hồ Chí Minh. Không ồn ào náo nhiệt như trung tâm thành phố, nhưng nó vẫn chiếu sáng như một viên ngọc trai lấp lánh.

An Thiên Lý – một viên ngọc trai tỏa sáng thu hút sự đầu tư

Dự án nhà ở An Thiên Lý được đánh giá là dự án tiêu biểu nhất được ban quy hoạch đô thị Thành phố Hồ Chí Minh khuyến khích, là sự mở đầu của rất nhiều dự án nhà ở ngoại thành mới mục tiêu giảm bớt sự quá tải trong trung tâm thành phố. Vậy do đâu mà dự án này univisstasofttech.com lại nhận được nhiều sự đánh giá cao và quan tâm của người dân?

Những tòa biệt thự sang trọng, đẳng cấp trong khu dân cư An Thiên Lý

Tập trung đô thị hóa khu vực ngoại thành

Nhu cầu của người dân trong thời hiện đại đó là được sống trong những khu đô thị hiện đại với đầy đủ loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, thuận tiện trong việc kinh doanh buôn bán, giáo dục cho con cái, thuận tiện nơi làm việc, và các dịch vụ. Nhưng vì trung tâm thành phố đã quá tải với lượng dân cư đông đúc, chính vì thế dự án An Thiên Lý một mặt giúp giải quyết sự quá tải đó, một mặt vẫn mang đến một cuộc sống hiện đại với đầy đủ những loại hình dịch vụ tốt nhất.

Dù ở ngoại thành, nhưng khu đô thị An Thiên Lý vẫn đáp ứng nhu cầu của những con người hiện đại

Những căn nhà tiện nghi, hiện đại

Điều mà người mua nhà quan tâm hàng đầu, đó chính là sự tiện nghi, thoải mái mà ngôi nhà đem đến cho họ. Bởi ngôi nhà là nơi cả gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Tại An Thiên Lý, những căn biệt thự, hay những tòa nhà chung cư đều được thiết kế và bài trí một cách khoa học, thuận tiện giữa các phòng trong ngôi nhà, đồng thời tạo cảm giác thông thoáng, thư giãn, cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp trong chính ngôi nhà của mình.

Những tiện ích hiện đại của dự án An Thiên Lý

Không gian sống xanh – sạch – đẹp

Trong khi Sài Gòn đang phải chịu đựng sự ô nhiễm nặng nề từ khói bụi, ô nhiễm từ các khu công nghiệp khiến người dân phải sống trong tình trạng nóng bức, ngột ngạt khá khó chịu thì tại An Thiên Lý, một không gian xanh bao bọc lấy toàn khu dân cư.

Với hành lang cây xanh giúp phân cách khu nhà ở với các khu công nghiệp, những con đường quốc lộ giúp giảm bớt khói bụi và sự ồn ào. Hồ điều hòa và công viên bên trong nội bộ khu dân cư tạo bầu không khí dễ chịu, giảm nhiệt độ toàn khu từ 1 – 3 độ C, tạo sự thoải mái trong thời tiết Sài Gòn nóng quanh năm.

Công viên xanh mát tạo sự thoải mái, dễ chịu cho dân cư sinh sống tại An Thiên Lý

Hệ thống giáo dục hoàn thiện

Nhiều bậc phụ huynh lo lắng cho việc học của con cái khi khoảng cách từ khu dân cư An Thiên Lý tới trường học trong trung tâm khá xa, thì hoàn toàn có thể cho con học tại hệ thống trường học từ bậc tiểu học tới trung học phổ thông được xây dựng trong chính khu dân cư. Về cơ sở vật chất học tập và chất lượng giảng dạy đều đáp ứng tiêu chuẩn của bộ giáo dục, quý phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối.

Không sở hữu vị trí đắc địa như trong trung tâm nhưng dự án An Thiên Lý vẫn như một viên ngọc trai tỏa sáng thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn có nhu cầu mua nhà ở. Mọi thắc mắc cần giải đáp về thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0901 466 998 – 0989 998 753 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Đầu năm mua nhà tại An Thiên Lý, cả năm thịnh vượng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *