An Thiên Lý quận 9 – lợi thế phong thủy hiếm có

Quang cảnh dự án an thiên lý quận 9

An Thiên Lý quận 9 nằm tại vị trí thuận lợi cả về địa thế, hướng nhà, gần sông lớn, giao thông thuận tiện, một lợi thế phong thủy hiếm có.

Phong thủy chính là yếu tố tiên quyết, quyết định việc bạn có nên sở hữu ngôi nhà đó hay không, ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp và công danh của gia chủ. Và đó cũng là lí do mỗi dự án xây dựng trước khi lên kế hoạch đều cực kỳ coi trọng yếu tố phong thủy cho khu đất. Và dự án An Thiên Lý quận 9 đang giữ được lợi thế phong thủy hiếm có.

Nhận xét về phong thủy dự án nhà ở An Thiên Lý quận 9

Phong thủy nhà ở là việc xét các yếu tố cảnh quan, vị trí miếng đất, cùng các yếu tố về sông, núi, … Và dưới đây nhà nhận xét của chuyên gia phong thủy về mảnh đất dự án nhà ở An Thiên Lý quận 9.

Mảnh đất ở nơi cao ráo, không bị ngập lụt

Đất nền dự án An Thiên Lý được tôn cao, đảm bảo không ngập úng, luôn khô ráo

Nền nhà bị ngập úng, chẳng những gây phiền hà trong sinh hoạt, dễ gây sụt lún mà còn là một yếu tố cấm kỵ trong phong thủy. Nước đọng chỗ trũng cùng với rác, chất thải cứ tập trung tại nhà bạn tương tự với sự xui xẻo, hơn nữa vượng Thủy không giúp vượng khí mà ngược lại bị liệt vào thế Thủy tinh sát.

Tại An Thiên Lý, phần đất nền được củng cố vững chắc và cao hơn mặt bằng chung, trong khi nhiều khu dân cư khốn khổ vì tình trạng ngập lụt do mưa to, thủy triều dâng thì người dân sinh sống tại nơi đây vẫn được tận hưởng sự khô ráo.

Gần sát nguồn nước, tài lộc luôn dồi dào, ấm no

An Thiên Lý nằm bên bờ sông Rạch Chiếc đầy nước quanh năm, trong và xanh

Theo phong thủy, những vùng đất gần sát với nguồn nước thì dân cư luôn được ấm no, thịnh vượng. Dự án nhà ở An Thiên Lý được xây dựng sát bên dòng sông Rạch Chiếc với trữ lượng nước nhiều, quanh năm chảy hiền hòa, không ngập lụt là yếu tố cực tốt trong phong thủy, mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho dân cư.

Chưa kể, phía trong khuu dân cư An Thiên Lý là một hồ sinh thái cỡ lớn, không những có công dụng điều hòa không khí, nhiệt độ mà còn là một yếu tố phong thủy rất tốt. Người ta thường nói nhà ở gần sông đắt hơn bình thường chính là lý do phong thủy tốt, bởi người Việt Nam nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới (ngay cả phương Tây) rất tín nhiệm chuyện phong thủy nhà ở.

Mảnh đất có hình chữ nhật

Một mảnh đất vuông vức, không méo mó, An Thiên Lý thể hiện một cuộc sống no đủ

Nhìn tổng quan dự án An Thiên Lý từ trên bản đồ quy hoạch, có thể nhận ra mảnh đất được quy hoạch có dạng hình chữ nhật khá vuông vức, không bị méo là sự thể hiện của cuộc sống no đủ, sự nghiệp thăng tiến.

Cửa nhà không bị che chắn, chèn ép bởi các ngôi nhà cao hơn

Nhà ở An Thiên Lý toàn bộ đều là nhà mặt tiền không bị che khuất

Việc bài trí các ngôi nhà tại dự án An Thiên Lý được quy hoạch một cách khoa học, tất cả những ngôi nhà đều là nhà mặt phố, có đường lớn chạy qua, và tất nhiên không bị che lấp lẫn nhau, cũng như bị chèn ép bởi những tòa nhà cao hơn xung quanh. Hướng nhà rộng mở khiến tiền tài tiến thẳng vào cửa nhà, không bị che chắn, thất lạc cũng như không bị các tòa nhà cao hơn áp bức về tiền tài.

Qua đánh giá những yếu tố phong thủy về thế đất xây nhà, có thể nói An Thiên Lý quận 9 sở hữu một lợi thế phong thủy hiếm có, tốt cả về tiền bạc, công danh và cuộc sống. Để biết thêm những thông tin chi tiết về vị trí từng ngôi nhà, vui lòng gọi điện tới hotline 0901 466 998 / 0989 998 753 của chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

An Thiên Lý – tuổi nào được lộc khi mua nhà năm Đinh Dậu

An Thiên Lý – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – câu thần chú vàng khi chọn nhà khu đô thị mới an thiên lý

An Thiên Lý quận 9 – lợi thế phong thủy hiếm có
Rate this post
Chia sẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*