Nhiều năm trước đây, người dân ai cũng thích mua căn hộ riêng với suy nghĩ nhà của mình, đất của mình xây sửa thế nào tùy ý, tự do. Tuy nhiên, ăn hộ chung cư hiện nay đang là topsyturvysoftplay.com sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tiện lợi và lợi ích thiết thực về không gian sống mà nó mang lại. Thế nhưng để mua được một căn hộ thực sự ưng ý lại không phải là điều dễ dàng. Ngay bài viết này, An Thiên Lý sẽ mách bạn bí quyết lựa chọn căn hộ chung cư thích hợp nhất.

“Khẩu vị” của khách hàng trên thị trường bất động sản thay đổi khiến các doanh nghiệp cũng phải thay đổi chiến lược đầu tư để có thể thu hút đông đảo khách hàng. Các dự an gần đây đều thuộc những căn hộ cao cấp, tiện nghi nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết churchsoftwareguide.net thực nhất. Bạn có thể tùy chọn một căn hộ mà bạn ưa thích nhưng An Thiên Lý khuyên bạn nên chọn căn hộ dựa vào những tiêu chí sau.

Quy mô dự án An Thiên Lý Quận 9

Quy mô dự án An Thiên Lý Quận 9

  1. Diện tích

Trước khi quyết định mua chung cư bạn nên xác định số người trong gia đình sống tại căn hộ để lựa chọn căn hộ có diện tích sao cho phù hợp. Nếu chỉ nhìn trên bản vẽ bạn sẽ rất khó tưởng tượng ra diện tích thật của nó nên nếu có thể hãy đến tận nơi để xem qua căn hộ bạn có ý định mua.

Hiện nay, dự án An Thiên Lý có 3 loại nhà mẫu như: nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Nếu như bạn đang muốn tìm một căn hộ ưng ý tại dự án này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm những chi chiết cần thiết.

Mẫu nhà 5m của dự án An Thiên Lý

Mẫu nhà 5m của dự án An Thiên Lý

  1. Vị trí, số tầng

Hãy xem xét không gian và phạm vi lựa chọn nghĩa là xem còn tầng nào phù hợp nhất với lựa chọn của bạn. Nếu như xung quanh là những tòa nhà cao tầng hay chung cư khác thì việc bạn chọn một căn hộ trên tầng cao là rất hợp lý, sẽ không bị tòa nhà cao xung quanh che khuất tầm nhìn. Hơn nữa, căn hộ tầng cao luôn đón được gói và ánh nắng.

Nếu chọn những tầng thấp sẽ thuận tiện rất nhiều khi bạn có vấn đề như đau chân hoặc sức khỏe không tốt. Những căn hộ tầng thấp thường thích hợp cho những người già, cao tuổi để thuận tiện việc đi lại.

Lựa chọn số tầng thích hợp để thuận tiện hơn cho sinh hoạt hàng ngày

Lựa chọn số tầng thích hợp để thuận tiện hơn cho sinh hoạt hàng ngày

  1. Thiết kế

Phần thiết kế khá quan trọng trong việc lựa chọn căn hộ chung cư, bởi nó quyết định tính thẩm mỹ cũng như tiện ích trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho gia đình bạn.

Hãy chọn những căn hộ có đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế của các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…và các phòng đều đáp ứng được độ thông thoáng về gió cũng như ánh nắng mặt trời. Khả năng cách âm và hệ thống liên lạc, hệ thống phòng cháy chữa cháy khi cần thiết cũng rất quan trọng.

Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến những thiết kế bên ngoài đảm bảo về vấn đề an ninh. Hãy đảm bảo rằng khi bạn vắng nhà lâu ngày sẽ không xảy ra những hiện tượng kẻ lạ mặt ghé thăm.

Thiết kế đầy đủ về phòng và tiện nghi

4. Môi trường

Bạn cần quan tâm đến môi trường xung quanh chung cư mà bạn đang có ý định mua về tiện ích công cộng. Một môi trường sống tốt sẽ tạo cho bạn một lối sống lành mạnh và một sức khỏe tốt, hòa nhập thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành.

Giống như những căn hộ của dự án An Thiên Lý của Quận 9 với hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với khu dân cư. Với tiện ích đầy đủ : Trung tâm thương mại, trường học, công viên, hồ bơi…đáp ứng tất cả về nhu cầu đời sống cho mọi khách hàng khi sống tại chung cư dự án An Thiên Lý.

Những tiện ích của dự án An Thiên Lý

Tất cả những tiêu chí của một chung cư đẳng cấp để mang lại chất lượng cuộc sống cao đều có trong khu dự án An Thiên Lý của chúng tôi. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một căn hộ cho cả gia đình mình, bạn có thể tìm hiểu các căn hộ của dự án An Thiên Lý.

Hãy kiểm tra vấn đề tài chính của bạn trước khi quyết định mua căn hộ chung cư, tuy nhiên một chung cư đẳng cấp, tiện ích như An Thiên Lý thì bạn khó có thể từ chối. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn quan tâm tới dự án!

http://canhovincity.info.vn/vincity-nha-trang/

An Thiên Lý quận 9 – lợi thế phong thủy hiếm có

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *