Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự siêu cao cấp bậc nhất Phú Quốc được phát triển của tập đoàn Bim Group tại Mũi Đất Đỏ, Bãi Trường Dương Tơ Phú Quốc, Kiên Giang Việt Nam. Sau thành công của siêu dự án Marina Phú Quốc tại bãi Trường, thì tập đoàn Bim Group đã đàm phán với thương hiệu khách sạn siêu sang Hyatt Hotel để phát triển dòng sản phẩm siêu biệt thự biển mang tên Park Hyatt Phú Quốc.

Park Hyatt Phú Quốc – Dự án siêu sang bậc nhất Đảo Ngọc

Park Hyatt Phú Quốc - Siêu Biệt Thự Biển Số 1 Châu ÁĐây là dự án biệt thự biển siêu sang bậc nhất Phú Quốc được phát triển của tập đoàn BIM kết hợp với thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới về khách sạn siêu sang, khi dự án hoàn thành sẽ biến Park Hyatt thành dự án biệt thự siêu sang hàng đầu thế giới mà các siêu đại gia, người nổi tiếng thế giới sở hữu.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc thực sự là một dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn, một dự án giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, nơi đây đang là điểm đến thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn. Hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới bất động sản của cả Việt Nam và quốc tế đang tập trung nguồn vốn đầu tư phát triển các dự án tại Đảo ngọc Phú Quốc và dự án Park Hyatt chính là một trong những cái tên nổi bật rất được kỳ vọng.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc – Trung tâm thu hút đầu tư Đảo Ngọc

 

Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt Đề án tổng thể phát triển huyện đảo Phú Quốc theo lộ trình đến năm 2020. Tiếp đó, vào ngày 11/5/2010, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đảo Phú Quốc đến năm 2030 với mục tiêu xây dựng đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế – hành chính lớn của cả nước. Năm 2014, huyện đảo Phú Quốc đã được công nhận là đô thị loại 2, đây chính là tiền đề hướng đến việc thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Quy hoạch trên của Chính phủ chính là cơ sở pháp lý vững chắc, đồng thời cũng là định hướng phát triển rõ ràng cho đảo Phú Quốc trong tương lai. Từ các quy hoạch này, các chính sách, cơ chế đặc thù đã được xây dựng, mở ra cơ hội, điều kiện thuận lợi hơn để Phú Quốc phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã có nhiều công trình, hạ tầng kỹ thuật quan trọng; nhiều dự án đầu tư về du lịch, dịch vụ cũng được triển khai; giao thông hàng không được tiếp tục nâng cấp, mở rộng kết nối với nhiều quốc gia khác. tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Trong vài năm qua, chính quyền đảo Phú Quốc bắt đầu khởi động triển khai việc đền bù, giải tỏa, phát triển hạ tầng, từ đó thu hút các nhà đầu tư, nhờ vậy mà có rất nhiều dự án bất động sản quy mô đã được triển khai và thực hiện, trong số đó có dự án Park Hyatt của Tập đoàn BIM Group.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc chính là một trong tổng số 230 dự án đăng ký đầu tư vào huyện đảo Phú Quốc với tổng diện tích lên đến 10.150 ha. Đây thực sự là một con số vô cùng ấn tượng đối với một huyện đảo nằm cách khá xa đất liền như Phú Quốc. Việc xây dựng Park Hyatt Phú Quốc cũng đã cho thấy sức hút của Đảo Ngọc này với các nhà đầu tư danh tiếng đến từ nước ngoài.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *