Những thông tin mới nhất của dự án căn hộ tecco garden quận 12

Thông tin mới Dự án Căn hộ Tecco Garden

Thị trường Bất Động Sản Quận 12 trong năm 2018 đang được hâm nóng với những thông tin về một dự án mới do Tổng Công Ty Tecco làm đơn vị Chủ Đầu Tư xây dựng. Dự kiến dự án này sẽ được chính thức ra mắt và công bố vào khoảng cuối tháng 08/2017. Dự án đang được nói đến đó là Căn Hộ Tecco Garden Quận 12. Sau đây là những tin tức mới nhất cập nhật về dự án này. 

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Garden Quận 12.

Dự án xây dựng Căn Hộ Tecco Garden là một dự án hiện đã được quy hoạch và đang được triển khai tại Quận 12. Đây là một khu phức hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Vị trí được chọn xây dựng dự án thuộc địa phận Phường Hiệp Thành, Quận 12. Ủy ban nhân dân quận 12 đã ký giấy phép quy hoạch xây dựng dự án cho đơn vị Chủ Đầu Tư vào đầu năm 2016 và những ngày đầu năm 2017 thì việc triển khai quy hoạch và hoàn thiện mặt bằng chuẩn bị cho việc xây dựng đã dần được hoàn thành. Dự án với tầm cỡ và quy mô về các hạng mục đầu tư hiện đang được nhiều người để ý và theo dõi. Dự kiến nơi đây sẽ trở thành một nơi sinh sống lâu dài và lý tưởng cho nhiều gia đình khi chính thức đi và hoạt động.

vị trí xây dựng căn hộ tecco garden

Vị trí xây dựng căn hộ Tecco Garden Quận 12 (Minh họa).

Vị trí xây dựng khu dự án nằm trên trục đường lớn Nguyễn Ảnh Thủ thuộc địa phận Phường Hiệp Thành với nút giao thông thuận lợi nối liền Quốc Lộ 22, Tô Ký, Lê Văn Khương… Đây là những đầu mối giao thông kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến những khu vực Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và một số nơi khác. Với việc chọn xây dựng tại một vị trí đẹp thì xung quanh khu vực dự án còn có những tiện ích ngoại khu liền kề khá hấp dẫn, những tiện ích này sẽ đem lại một cuộc sống tiện nghi và sung túc cho các cư dân trong tương lai sinh sống tại dự án. Những tiện ích ngoại khu hàng đầu xung quanh dự án như: Bệnh viện, Hệ thống trường học nhiều cấp, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Chợ… Điểm đặc biệt là dự án giáp ranh với khu đô thị mới mang tên Hiệp Thành City được đầu tư hạ tầng đật chuẩn quốc tế.

cuộc sống xanh của khu căn hộ tecco garden

Vì là một khu phức hợp căn hộ cao cấp nên nội khu dự án còn được thiết kế và xây dựng những tiện ích nội khu nhằm phục vụ trực tiếp cho các cư dân. Những tiện ích nội khu sẽ có mặt tại dự án này như: Trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, công viên, nhà trẻ, lối đi bộ, vườn hoa, hệ thống cây xanh, hệ thống chiếu sáng… Nhằm mục đích sẽ đem lại một cuộc sống “Xanh” cho những vị khách hàng của mình và với tên gọi dự án là Tecco Garden thì đơn vị Chủ Đầu Tư muốn biến sản phẩm mình thành một khu vực “Xanh” , một không gian sống thoáng đãng hòa nhập vào không gian, không gian của khu căn hộ Tecco Garden Quận 12 sẽ được tách biệt với không gian bên ngoài, không ồn ào, không hối hả.

tiện ích nội khu dự án tecco garden

Tiện ích nội khu căn hộ Tecco Garden Quận 12.

Hiện tại mức giá và hình thức thanh toán, hỗ trợ vay vốn mua nhà đang được đơn vị Chủ Đầu Tư thực hiện và sẽ chính thức công bố đến khách hàng. Nhanh chóng tham khảo thông tin cho dự án này tại :http://centralland.com.vn/he-lo-thong-tin-moi-nhat-du-can-ho-tecco-garden-quan-12/ hoặc gọi đến HOTLINE Chủ Đầu Tư 0943 116 606 để biết chính thức thời gian mở bán và đặt mua căn hộ này.

Những thông tin mới nhất của dự án căn hộ tecco garden quận 12
Rate this post
Chia sẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*