Với mức giá chỉ từ 700tr đến 1tỷ 2, VinCity sẽ mang lại những lợi ích như thế nào dành cho những người mua? Chất lượng các căn hộ VinCity sẽ ra sao?

Tập đoàn VinGroup, nhà bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trẻn việc đi tiên phong dẫn đường trên thị trường bất động sản và đạt được nhiều thành công vượt bậc trên rất nhiều phân khúc nhà ở (nhà cao cấp, nhà giá rẻ), trung tâm thương mại, các dự án nghỉ dưỡng và các dự án bất động sản khác. Gần đây, tập đoàn đã công bố với phương tiện truyền thông một chuỗi các dự án VinCity – căn hộ giá rẻ đầu tiên tại 7 tỉnh thành nhằm cung cấp từ 200 đến 300 nghìn các căn hộ giá rẻ để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người dân.

Hình mẫu dự án VinCityTheo chia sẻ của đại diện VinGroup, khi tham gia xây dựng dự án phân khúc căn hộ giá rẻ này, tập đoàn mong muốn sẽ thay đổi được nhận thức của khách hàng về những căn hộ giá rẻ. Thay vì như trước đây, các căn nhà giá rẻ luôn song hành cùng chất lượng công trình – phục vụ kém. Tập đoàn VinGroup sẽ lên kế hoạch xây dựng dự án VinCity không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thu nhập của đại đa số khách hang nói chung mà còn cam kết về chất lượng cao cấp của các căn hộ, tính đồng bộ lớn cùng các dịch vụ khác đầy tiện nghi.

Giá của căn hộ VinCity “rẻ” như thế nào?

Với việc triển khai dự án Central Residence Bình Dương tại các tỉnh thành lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. VinGroup dự tính đưa ra một mức giá vừa hợp lý dành cho đại đa số cư dân vừa phù hợp với gia đất và thị trường tại nới ấy. Vì thế, VinCity dự tính sẽ đạt các mức giá như sau:

  • VinCity tại các tỉnh lẻ: khoảng từ 450tr/căn hộ.
  • VinCity tại các thành phố lớn: khoảng từ 700tr/căn hộ.

Mức giá của VinCity đưa ra là tương đối hợp lý, phù hợp với tình hình thu nhập cá nhân hiện nay của đại đa số dân cư nhưng vẫn đảm bảo cam két về chất lượng hạ tầng cũng như chất lượng phục vụ cao.

Với giá 700 triệu đồng, căn hộ VinCity được đánh giá thực sự rẻ ?

Để so sánh thật kỹ về mức gía trên, ta có thể quy đổi ra diện tích nhỏ nhất của căn hộ VinCity nằm trong khoảng từ 12 – 13tr/m2. Thực tế, đây không hẳng là một mức giá quá rẻ đối với tình hình chung về mức thu nhập của đại đa số người dân, vì thế việc sở hữu một căn hộ VinCity là tương đối khó khăn.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận về những vấn đề thực tế thì đây được coi là mức giá chấp nhận được và là mức giá tương đối rẻ. Những vấn đề thực tế bao gồm: lời cam kết tiện ích cho cộng đồng căn hộ của VinCity về các mô hình phúc hợp về dịch vụ như VinMec (Dịch vụ y tế), VinSchool (Dịch vụ giáo dục), các bể bơi, sân tennis, sân banh đạt tiêu chuẩn, các khu trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cùng việc xây dựng nên một không gian sống trong lành thoáng mát bằng các vườn cây xanh, v..v.. khiến cho phong cách sống tại VinCity không khác mấy so với thương hiệu đẳng cấp khác của VinGroup là Vinhomes, thương hiệu căn hộ cao cấp đã được khẳng định của VinGroup.

VinCity cùng các dịch vụ tiện ích khác

Ngoài ra, vì là sản phẩm căn hộ hướng đến những người có thu nhập ở mức trung bình khá, VinCIty sẽ có những chính sách hỗ trợ cho người mua để họ có khả năng sở hữu một căn hộ của VinCity một các tốt nhất. VinGroup với sự kết hợp tham gia của các ngân hàng thương mại lớn, sẵn sàng cho người mua vay với nhiều ưu đãi lớn. Theo dự kiến, chỉ với 150tr đồng (khoảng từ 20-30% giá trị của căn hộ), người mua đã có thể sở hữu một căn hộ VinCity và phần còn lại sẽ được trả góp trong khao3ng thời gian ngắn từ 4-6 năm.

Một vấn đề nan giải lớn nhất đã tồn tại bấy lâu tại thị trường căn hộ giá rẻ đó chính là căn hộ giá rẻ khó đến tay người cần mua mà thường phải trả một số tiền chênh cao. Để giải quyết vấn đề đó, Tập đoàn VinGroup cam kết sẽ quản lý một cách chặt chẽ, đưa ra giá bán minh bạch và đồng nhất để không xuất hiện những mức giá chênh lệch gây loạn nhiễu thông tin khách hàng cũng như thị trường. Tìm mọi cách để khách hàng tiếp cận được đến các căn hộ VinCity một cách tốt nhất.

Sở hữu căn hộ VinCity, người dân sở hữu những lợi thế rất lớn

Mặc dù có vị trí tọa lạc và xây dựng khá xa các vị trí trung tâm thành phố (đối với VinCity Hà Nội và VinCity HCM) nhưng chủ đầu tư vẫn luôn cam kết chọn những tuyến đường có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển, đi lại của đại bộ phận cư dân tại đây. Bên cạnh đo, cư dân tại đây còn được hưởng nhiều lợi thế mà không có dự án nào có thể mang lại được.      

Mức giá: chỉ khoảng từ 700tr/căn hộ, mức giá thắp trung bình nhưng chất lượng tuyệt vời từ VinCity.

Chủ đầu tư uy tín: Là dự án lớn được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn VinGroup, một tập đoàn đang trong giai đoạn phát triển lớn mạnh và uy tín nhất với hàng loạt các sản phẩm đình đám như Vinhomes – căn hộ cao cấp hàng đầu, Vinpearl – khu du lịch nghĩ dưỡng bật nhất. Condotel – khu khách sạn căn hộ kết hợp. Với sự uy tín tuyệt đối đã gầy dựng nên, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về tính uy tín và trách nhiệm từ tập đoàn VinGroup.

Mật độ xây dựng thấp: Quy mô của mỗi dự án VinCity tại mỗi địa phương nằm trong khoảng 20 – 50 ha. Tuy nhiên, với việc chỉ sự dụng 20-25% cho việc xây dựng, VinCity mong muốn sẽ tạo điều kiện để xây dựng thật nhiều không gian sống cho các cư dân của mình thông qua việc mở rộng các vườn cây xanh, vườn yểu,v..v.. Với mục đích nâng cao chất lượng sống của cư dân, VinCity trở thành tiên phong dẫn đầu về phong cách dịch vụ của mình với các dự án căn hộ bình dân.

Hệ thống tiện ích đồng bộ: Không kém cạnh đàn anh của mình là Vinhomes, Trong các khu đô thị, VinCity sẽ cho xây dựng các hệ thống tiện ích khép kín như trường học, bệnh viện y tế, các sân trung tâm thể thao đạt chuẩn, trung tâm thương mại, siêu thị, công viêc và các khu vui chơi phục vụ cho trẻ em,… Với phương châm chất lượng của mình, VinCity tự hào khi có thể phục vụ cho nhu cầu tiện ích của cư dân VinCity.

VinCity cùng hệ thống tiện ích

Cam kết chất lượng: Với phương châm chất lượng hàng đâu, VinGroup đã và đang là thương hiệu chiếm được sự thiện cảm cũng như lòng tin của khách hàng. Do đó, VinCity luôn được bảo đảm và cam kết về chất lượng hạ tầng và dịch vụ từ tập đoàn VinGroup, dân cư tại đây sẽ luôn yên tâm về chất lượng căn hộ của mình.

Tiến độ thi công: Các dự án của VinGroup đều luôn được thi công và bàn giao đúng tiến độ công trình. Luôn nói không với tình trạng ì ạch, kéo dài thời gian thi công.

Ngoài ra, bên cạnh các dự án VinCity còn có hệ thống hạ tầng vô cùng  phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối của cư dân VinCity đến với các địa điểm khác trong thành phố.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *