Xu hướng đầu tư cho năm 2017 chính là bất động sản, dự án An Thiên Lý quận 9 đang là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư với hình thức mua nhà cho thuê lại hoặc bán lại mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Nếu bạn đang có một khoản tiền và muốn sử dụng chúng để đầu tư thay vì cất trữ, vậy hình thức nào đáng để đầu tư nhất cho năm 2017 này, chứng khoán, mua vàng, đóng góp cổ phần hay hình thức nào khác? Mua nhà ở tại An Thiên Lý và cho thuê lại – một hình thức đầu tư mới 100% có lời đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên và không chuyên làm theo, và thực sự chúng mang lại một nguồn lợi đáng kể cho họ.

căn hộ trong khu dân cư An Thiên Lý

Những căn hộ trong khu dân cư An Thiên Lý hiện đại, tiện nghi đang thu hút đầu tư đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu cơ

Những lợi ích khi đầu tư mua nhà ở An Thiên Lý và cho thuê lại

Nhiều người thường quan ngại khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản vì lo sợ rủi ro cao, nguồn vốn lại lớn; tuy nhiên đó là việc đầu tư vào những khu đất dự án, nhưng với những ngôi nhà ở tại An Thiên Lý thì điều này lại khác. Vậy những lợi ích khi đầu tư mua nhà tại đây là gì?

Có nguồn thu lợi nhuận thường xuyên

Hình thức mua nhà tại An Thiên Lý và cho thuê lại, hàng tháng bạn sẽ có nguồn lợi nhuận cố định chính là tiền cho thuê nhà, số tiền này không hề rẻ, bởi với mức sống đáng mơ ước tại đây, với những tiện ích về khu dân cư, dịch vụ, giao thông,… là nơi thu hút rất nhiều người có nhu cầu nhà ở nhưng chưa thể hoặc không cần thiết phải mua nhà ở mà sẽ sử dụng nhà thuê lại.

Ngôi nhà nguyên căn tại An Thiên Lý quận 9

Những ngôi nhà nguyên căn tại An Thiên Lý nếu không sử dụng có thể đem cho thuê và hàng tháng thu lợi nhuận, là hình thức đầu tư chắc chắn có lãi

Hình thức đầu tư không rủi ro

Nếu như một số hình thức đầu tư bất động sản khác, khi có biến động giá cả miếng đất có thể sẽ giảm một nửa, khoản lỗ có thể lên tới hàng tỷ đồng; tuy nhiên với ngôi nhà tại An Thiên Lý, có thể dám chắc một điều rằng giá của chúng sẽ luôn ổn định, thậm chí sẽ tăng theo thời gian bởi mức độ thu hút dân cư và những tiện ích nó đem lại.

Có thể thu hồi lại bất cứ khi nào

Giấy sở hữu dự án An Thiên Lý quận 9

Là người đầu tư vốn và sở hữu giấy chứng nhận nhà đất nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoặc bán lại mà không phụ thuộc

Vì ngôi nhà tại An Thiên Lý thuộc quyền sở hữu của chính bạn, khi không sử dụng có thể cho thuê, nhưng khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm nơi sinh hoạt chính; hoặc nếu cần thu hồi vốn, chắc chắn sẽ được giao dịch trong thời gian nhanh chóng, đơn giản.

Không giống như việc đầu tư cổ phiếu hoặc vàng cần chờ đợi thời cơ khi tăng giá mới có thể bán, với giá trị luôn tăng đều theo thời gian, bạn chẳng cần phải chờ đợi hay phụ thuộc bất cứ ai mà sẽ thu hồi vốn được ngay lập tức để sử dụng hoặc tái đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Ngay từ khi dự án An Thiên Lý còn đang trong giai đoạn mới triển khai, các khu đất nền đã được bán rất nhiều, bởi người dân nhìn thấy lợi ích từ khu dân cư mới này đem lại, cũng như rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy lợi nhuận từ hình thức đầu tư mua nhà cho thuê/bán lại này. Và tới thời điểm hiện tại, dự án đã được hoàn tất và giao nhà cho khách hàng, vẫn còn những căn hộ đang chờ đợi những chủ nhân thực sự của chúng, nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng truy cập An Thien Ly để tham khảo thông tin chi tiết dự án, hoặc liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *