Dự án VinCity Quận 9, Hồ Chí Minh tọa lạc ngay trên con đường Nguyễn Xiên, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến Vincity Quận 9, dự án mới của tập đoàn VinGroup về sản phẩm căn hộ giá rẻ.

Căn hộ dự án VinCity nhìn từ cái nhìn tổng thể
                Căn hộ dự án VinCity nhìn từ cái nhìn tổng thể

Dự án Vincity Quận 9 được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán bình quân khá mềm với chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ, tuy thuộc phân khúc bình dân dành cho những người có thu nhập không cao, Vincity vẫn hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi đã được khẳng định từ trước đó bởi chuỗi các dự án bất động sản tên tuổi chính do Vingroup gầy dựng và phát triển, trong đó có Vinhomes, đó chính là: Chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Tập đoàn Vingroup với mong muốn sẽ kiểm chứng lại khái niệm về những căn hộ giá rẻ của mình. Thông qua đó, VinGroup vừa mới cho ra mắt thị trường thương hiệu VinCity và đã nhận được sự quan tâm đông đảo của đại bộ phận các khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc chung về dự án Vincity nói chung và Vincity quận 9 nói riêng của tập đoàn VinGroup, hy vọng khách hàng sẽ có những cái nhìn tổng quan, đúng đắn nhất về dự án này.

Dự án Vincity của Vingroup có gì nổi bật hơn so với các chủ đầu tư khác?

Nếu như đã và đang hoạt động vớinhững dự án thuộc phân khúc cao cấp mang thương hiệu Vinhomes thì căn hộ Vincity Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup sẽ được kiến tạo với mô hình chính là những khu đô thị đồng hóa, hiện đại với một hệ thống các dịch vụ đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cư dân dự án như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và mua sắm, khu thể dục thể thao đạt chuẩn chất lượng, hệ thống công viên cây xanh cùng  cơ sở hạ tầng dịch vụ… Đặc biệt hơn cả đó chính là không gian sống xanh của mình với hệ thống cây xanh bao bọc quanh dự án chiếm diện tích lớn. Vingroup luôn mong muốn sẽ mang lại cuộc sống mang đậm tính chất lượng thông qua môi trường thiên nhiên trong lành nhất tới cho cư dân của dự án nói riêng và người dân sinh sống quanh vị trí dự án nói chung.

 

Quy mô dán Vincity quận 9 như thế nào?

Theo thông tin nhận được từ chúng tôi thì dự án Vincity quận 9 ngay tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được dự kiến thi công với diện tích xây dựng lên tới khoảng 365 ha đất. Quy mô của dự án sẽ bao gồm những công trình với chiều cao của căn nhà khoảng từ 22 – 25 tầng, mật độ dân sinh tại đầy cũng chỉ ở mức rất thấp khoảng từ 20 – 25%. Phần diện tích còn lại với mục đích xây dựng tính tiện ích sẽ được dành cho các công trình tiện dịch vụ, khuôn viên sống xanh. Dự tính, mức giá bán căn hộ Vincity Quận 9 sẽ giao động bình quân từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

 

Khách hàng có thu nhập bao nhiêu có thể sở hữu căn hộ Vincity quận 9 ?

Những sản phẩm mang thương hiệu Vincity sẽ được xếp nằm trong phân khúc căn hộ chung cư trung cấp, bình dân nên sẽ rất phù hợp với các đối tượng có mức thu nhập ở dạng  trung bình – thấp. Theo các chuyên gia cho biết, một gia đình nếu có mức thu nhập bình quân khoảng từ 20 triệu đồng/ tháng và đã có trong tay một khoản tiềm tiết kiệm từ 20 -30% giá trị của ngôi nhà thì hoàn toàn có khả năng thể mua nhà ngay. Bởi vì tại ngay dự án VinCity này đã có sự hỗ trợ của ngân hàng lên tới 70 – 80% giá trị căn hộ. Như vậy tính ra thì chỉ sau khoảng thời gian 4 – 6 năm thì căn hộ đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

 

Ngoài Vincity tại quận 9, quận 7 Hồ Chí Minh thì dán còn được xây dựng tại khu vực nào nữa?

Bên cạnh các dự án Vincity đã và đang được triển khai xây dựng tại các khu vực thuộc TP Hồ Chí Minh thì hiện nay Vingroup sẽ tiếp tục triển khai xây dựng tại 6 tỉnh thành khác như: Thủ đô Hà Nội,  Đất cảngHải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Hệ thống tiện ích, chất lượng cuộc sống tại dự án sẽ ra sao?

Dự án Vincity Hồ Chí Minh được xây dựng với chủ đầu tư là Vingroup, VinGroup luôn tự hào và cam kết chất lượng của mình trên từng công trình. Thông qua đó, VinCitysẽ được trang bị đủ các cơ sở hạ tầng dịch vụ như của thương hiệu Vinhomes của VinGroup như: Y tế theo đủ tiêu chí của Vinmec; trường học Vinschool, các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi,…. Tuy nhiên, sẽ tùy theo từng tỉnh thành nên sẽ được điều chỉnh mục đích khiến toàn bộ cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp nhất.

Dự án căn hộ VinCity cùng các tiện ích khác
             Căn hộ VinCity cùng các tiện ích khác

Xem thêm những lợi ích khác mà người dây có được khi sở hữu một căn hộ VinCity tại đây

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *