Dự án vincity nên hay không nên mua

Bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở? Bạn muốn sở hữu ngôi nhà của riêng mình? Nhưng với mức giá chung của thị trường bất động sản hiện nay thực sự chưa phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam.

Ngày nay, đất đai ngày càng khan hiếm, đối với những người “chưa giàu” thì để có thể sở hữu nhà chắc chắn số tiền không dưới 1 tỷ. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu cho mình 1 căn nhà với chất lượng tốt cùng giá cả phù hợp?

Dự án VinCity Hồ Chí Minh

Là một tập đoàn chuyên về các dự án bất động sản cao cấp. Vingroup trong năm 2016 vừa qua đã chính thức công bố thông tin ra mắt thương hiệu VinCity trên 7 khu vực cả nước dành cho phân khúc bất động sản giá rẻ. Với mức giá thấp nhất là 700 triệu. Vingoup đảm bảo mọi khách hàng lựa chọn. VinCity sẽ cảm thấy hài lòng hơn nhiều lần so với số tiền mà họ bỏ ra.

Lợi ích của dự án

Các khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi chọn mua căn hộ. VinCity hiện đang được xây dựng trên khắp 7 khu vực. Đầu tiên là vị trí thuận lợi. Có thể thấy rõ nhất tại VinCity TPHCM, khi Vingroup quyết định phát triển dự án tại khu vực quận 7, quận 9, quận 12… (VinCity quận 7,VInCity quận 9, VinCity quận 12 và sắp tới đây có thể sẽ bao gồm cả VinCity Nhà Bè).

tiện ích có sẵn tai dự án VinCity

Thứ 2 dự án căn hộ VinCity còn được tích hợp các tiện ích cao cấp và hiện đại, không thua kém gì với các dự án Vinhome. Vingroup đã nghiên cứu và thiết kế các dự án phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Ngay tại dự án sẽ được tích hợp các trung tâm y tế Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm mua sắm thương mại sang trọng để phục vụ cư dân một cách tối ưu nhất.

Lợi ích thứ 3 mà Vingroup mang đến chính là việc hỗ trợ và các chính sách thanh toán ưu đãi. Đây là một sự hỗ trợ đặc biệt giành cho các khách hàng “chưa giàu” và có ước muốn sở hữu nhà để an cư lạc nghiệp.

Để có thể tìm hiểu thêm chi tiết về dự án và nhận những tin tức mới nhất về VinCIty, xin vui lòng truy cập tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *