Chùm ảnh mới về tiến độ thi công dự án Tecco Garden Quận 12

căn hộ tecco garden

Tiến độ thi công Tecco Garden Quận 12

Dự án Tecco Garden Quận 12 là một dự án mới được Tổng Công Ty Tecco triển khai xây dựng trong năm 2017 trên địa bàn Phường Hiệp Thành, Quận 12. Dự án xây dựng Căn hộ Tecco Garden là một dự án đáng chú ý và tạo được sức thu hút khá mạnh trong thời gian gần đây. Hiện tại dự án đang được triển khai xây dựng. Sau đây là những hình ảnh thực tế về công trường Tecco Garden được cập nhật vào ngày 30/06/2017.

Gọi HOTLINE 0943 116 606 để được tư vấn về dự án này.

Thông tin chi tiết về Căn hộ Tecco Garden từ Chủ Đầu Tư mời bạn xem tại: http://centralland.com.vn/can-ho-felix-homes-go-vap-thong-tin-chu-dau-tu-du-an/ .

Chùm ảnh công trình xây dựng dự án Tecco Garden vừa cập nhật ngày 30/06.

lối vào công trình dự án tecco garden

Lỗi vào và cổng công trình Tecco Garden.

hình ảnh thi công

Hình ảnh thi công bên trong công trình xây dựng Tecco Garden Quận 12.

công trình xây dựng dự án tecco garden

Hình ảnh thi công bên trong công trình xây dựng Tecco Garden Quận 12.

Theo đánh giá tổng quan của giới đầu tư và phân tích Bất Động Sản trong và ngoài Quận 12 thì Tecco Garden được đánh giá là dự án tâm điểm và sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng tìm đến đầu tư và mua để ở.

Với vị trí xây dựng thuận lợi cho việc giao thông kết nối đến Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và các Quận, Huyện khác, thì dự án trong tương lai đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân thuận tiện cho việc di chuyển trong sinh hoạt, công việc. Ngoài ra, xung quanh dự án này còn có đầy đủ những tiện ích ngoại khu hàng đầu phục vụ cho cuộc sống của người dân như: Bệnh viện, Trường học, Siêu thị, Chợ, Trung tâm thương mại, Công viên …vv.

căn hộ tecco garden

Không gian xanh của Tecco Garden Quận 12.

Cuộc sống mới sung túc, tiện nghi và một bầu không khí tươi mát , thoải mái đang chờ đón gia đình bạn tại dự án Căn hộ Tecco Garden Quận 12. Dự kiến vào tháng 08/2017 sẽ chính thức mở bán. Gọi ngay 0943 116 606 để được cung cấp đầy đủ thông tin và giữ chỗ dự án Tecco Garden.

 

Chùm ảnh mới về tiến độ thi công dự án Tecco Garden Quận 12
Rate this post
Chia sẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*