Cập nhật tiến độ xây dựng Căn hộ Felix homes Gò Vấp

Tiến độ xây dựng dự án Felix homes

Những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Căn hộ Felix homes Gò Vấp. Thông tin chi tiết dự án này xem tại : http://centralland.com.vn/can-ho-felix-homes-go-vap-thong-tin-chu-dau-tu-du-an/.

Căn hộ Felix homes Gò Vấp là một dự án có sức thu hút và đáng chú ý nhất trong năm 2017 trên địa bàn Quận Gò Vấp và những địa phương lân cận. Đây là dự án NHÀ Ở XÃ HỘI dành cho những người có thu nhập thấp chưa có nhà ở an cư lạc nghiệp.

Hiện dự án đang được triển khai xây dựng và dự án Chủ Đầu Tư sẽ chính thức mở bán vào tháng 09/2017. Sau đây là một số hình ảnh cập nhật về tiến độ xây dựng dự án này.

tiến độ thi công felix homes gò vấp

Tiến độ thi công Felix homes Gò Vấp.

Tiến độ thi công Felix homes Gò Vấp.

thiết kế căn hộ felix homes

Khởi đầu cuộc sống mới tại Felix Homes.

Mọi thông tin mới nhất về dự án hiện đang được cập nhật trên http://centralland.com.vn/can-ho-felix-homes-go-vap-thong-tin-chu-dau-tu-du-an/ . Nhanh chóng truy cập để xem thông tin chi tiết hoặc gọi đến HOTLINE Hỗ Trợ Trực Tuyến 0943 116 606.

Nếu bạn chưa có nhà ở và đang mong muốn tìm mua một ngôi nhà tại vị trí đẹp, nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống, giá bán phù hợp và nhiều hỗ trợ hấp dẫn … Mọi thứ bạn đang tìm kiếm hiện đang có tại Felix Homes Gò Vấp. Thời gian dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động của dự án là năm 2018.

0983.034.300 là đơn vị chính thức phân phối dự án Căn Hộ Felix Homes Gò Vấp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dự án Bất Động Sản trong và ngoài địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. 

Cập nhật tiến độ xây dựng Căn hộ Felix homes Gò Vấp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*