Các chuyên gia trong thị trừơng bất động sản dự báo nhu cầu dự án căn hộ giá rẻ, vừa túi tiền sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản năm 2017. Dự án VinCity ra mắt trong thời điểm hoàn toàn thích hợp.

Năm 2016, các dự án nghỉ dưỡng đã thổi gió vào thị trường địa ốc toàn quốc. Nhiều chủ đầu tư “máu mặt” cũng đặt chân vào phân khúc căn hộ giá rẻ tạo nên sự sôi sục trong thị trường.

Đối với các sản phẩm căn hộ, trong khi phân khúc cao cấp có dấu hiệu bão hòa. Thì các dự án có mức giá dao động khoảng 1 tỉ đồng có số lượng giao dịch khá tốt. Giá bán phù hợp thu nhập, nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cùng với nhu cầu rất lớn về nhà ở của người dân. Tất cả là các yếu tố giúp cho phân khúc tầm trung này luôn giữ được sự ổn định.

căn hộ giá rẻ

Theo số liệu do Sở Xây Dựng TPHCM cung cấp. Hiện nay toàn thành phố đang có 500000 gia đình chưa có nhà ở. Mỗi năm gia tăng khoảng 50000 cặp vợ chồng mới cưới cũng có nhu cầu an cư lạc nghiệp và ổn định cuộc sống. Đây là nhu cầu rất lớn trên thị trường, đảm bảo khả năng tiêu thụ sản phẩm ổn định cho các dự án căn hộ phù hợp mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Do vậy, đã có một số chủ đầu tư chuyển hướng sang phân khúc các căn hộ giá rẻ, thay vì tập trung vào các dự án như trước. Từ những chuyển động tích cực trong thời điểm cuối năm 2016, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán có thể năm 2017, ta sẽ được chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc nhà ở giá rẻ.

Vingroup là một tập đoàn chuyên phát triển các dự án căn hộ cao cấp tại TPHCM. Với thiết kế đồng bộ các căn hộ trở thành một khu đô thị cao cấp bao gồm mọi tiện ích vượt trội từ trường học quốc tế, bệnh viện, trung tăm mua sắm và giải trí ngay trong dự án.

Thời điểm cuối năm 2016 vừa qua, Vingroup công bố sẽ triển khai dòng căn hộ giả rẻ VinCity tại 7 khu vực cả nước bao gồm TPHCM và Hà Nội. Đây là sự kỳ vọng to lớn trong thời điểm hiện nay nhằm giải tỏa cơn khát nhà giá rẻ trên thị trường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *